Mua thang nhôm tặng thước cuốn thép 3m Stanley trị giá 50.000VNĐ

Thước cuốn thép 3m Stanley 30-608L

Áp dụng từ ngày 01/10/2016 đến khi hết quà tặng trong kho.

Chương trình khuyến mãi lớn đến từ Giathietbi.com, khi mua thang nhôm bất kỳ sẽ nhận được quà tặng thước đo 3m trị giá lên tới 85.000 đồng.

 

Sản phẩm áp dụng CTKM: Thang Nhôm


Thước cuốn thép 3m Stanley 30-608L là một sản phẩm nhỏ gọn và tiện dụng với chiều dài đo được tối đa lên tới 3m. Một sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của nước Mỹ mang lại độ bền cao cùng khả năng sử dụng đơn giản.

Khi bạn mua thang nhôm sử dụng trong gia đình hay các công trình, chắc hẳn bạn sẽ có lúc cần tới một cái thước đo tiện dụng để đo đạc các vật cần đo. Chính vì vậy trong chương trình khuyến mãi của Giathietbi.com sẽ áp dụng cho khách hàng quà tặng khuyễn mãi là thước đo 3m của hãng sản xuất nổi tiếng Stanley khi bạn mua bất kì sản phẩm thang nhôm nào tại website Giathietbi.com. (Chương trình áp dụng với những khách hàng tại khu vực Miền Nam).

Thước cuốn thép 3m Stanley 30-608L là sản phẩm được sản xuất theo nền công nghệ hiện đại từ hãng sản xuất nổi tiếng hiện nay. Thước đã qua kiểm định nghiêm ngặt để đáp ững và phục vụ cho người tiêu dùng về tính chính xác cũng như khả năng sử dụng đơn giản và đạt hiệu suất công việc cao.

Hình ảnh thước cuốn thép 3m Stanley 30-608LHình ảnh thước cuốn thép 3m Stanley 30-608L


Bạn hãy chọn cho mình mẫu thang nhôm bất kỳ tại Giathietbi.com để nhận ngay quà tặng là thước cuốn 3m của hãng sản xuất Stanley nổi tiếng.